Toán [ TOÁN 10 ] Giải tam giác

huonggiangnb2002

Mùa hè Hóa học
Thành viên
23 Tháng mười hai 2015
334
328
109
Ninh Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em mấy bài này với ạ:
Bài 1:
EnVBL4v.png

Bài 2:
yfMnT4W.png

Bài 3:
ea1gL5c.png
 

mathteam

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tư 2017
19
15
16
23
Bài 3:
AC đi qua A(1;2) và có VTPT nAC= vec-tơ BH =( 1;2)
=> AC: 1(x-1) + 2(y-2)=0 <=> x+2y -5=0
BC đi qua B(-3;1) và có VTPT nBC =vec-tơ AH = (-3;1)
=>BC : -3(x+3) + (y-1)=0 <=> -3x + y -10 =0
C = AC giao BC =(-15/7 ;25/7)
 
Last edited:
  • Like
Reactions: huonggiangnb2002
Top Bottom