các bạn giải pt sau x^2+6x+13=\sqrt{2x+5}:M09::confused:
M miss_1996 25 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải pt sau [TEX]x^2+6x+13=\sqrt{2x+5}[/TEX]:M09:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải pt sau [TEX]x^2+6x+13=\sqrt{2x+5}[/TEX]:M09:
H hn3 25 Tháng ba 2012 #2 Làm tương tự bài này nhé >- http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=206740 |-)