GIẢI PHƯƠNG TRÌNH: căn của (x+1) =căn của (4-x)+ 3 XIN CẢM ƠN !!!!!!
1 123conheo 25 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI PHƯƠNG TRÌNH: căn của (x+1) =căn của (4-x)+ 3 XIN CẢM ƠN !!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI PHƯƠNG TRÌNH: căn của (x+1) =căn của (4-x)+ 3 XIN CẢM ƠN !!!!!!
T tuyn 25 Tháng mười 2011 #2 ĐK: -1 \leq x \leq 4 Với điều kiện [TEX] \sqrt{4-x}+3 \geq 3[/TEX] [TEX] \sqrt{x+1} \leq \sqrt{5} < 3[/TEX] [TEX]\Rightarrow \sqrt{4-x}+3 > \sqrt{x+1}[/TEX] Vậy PTVN
ĐK: -1 \leq x \leq 4 Với điều kiện [TEX] \sqrt{4-x}+3 \geq 3[/TEX] [TEX] \sqrt{x+1} \leq \sqrt{5} < 3[/TEX] [TEX]\Rightarrow \sqrt{4-x}+3 > \sqrt{x+1}[/TEX] Vậy PTVN