GPT: x^2+căn của( 1+x^2) -5=0
Sắc Sen Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng hai 2016 441 227 174 Quảng Bình 18 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT: x^2+căn của( 1+x^2) -5=0 Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT: x^2+căn của( 1+x^2) -5=0
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 18 Tháng mười hai 2017 #2 đặt căn(1+x^2)=a suy ra a^2-1=x^2 thay vào pt đc: a^2-1+a-5=0 ấn máy tính Reactions: Sắc Sen
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 18 Tháng mười hai 2017 #3 sennguyen662@gmail.com said: GPT: x^2+căn của( 1+x^2) -5=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạng toán giải pt khá cơ bản mình sẽ hướng dẫn nhé phương trình đã cho <=> [tex]1+x^{2}+\sqrt{1+x^{2}}-6=0[/tex] đặt [tex]\sqrt{x^{2}+1}=t(t\geq 0)[/tex] rồi giải phương trình bậc 2 Reactions: Sắc Sen
sennguyen662@gmail.com said: GPT: x^2+căn của( 1+x^2) -5=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạng toán giải pt khá cơ bản mình sẽ hướng dẫn nhé phương trình đã cho <=> [tex]1+x^{2}+\sqrt{1+x^{2}}-6=0[/tex] đặt [tex]\sqrt{x^{2}+1}=t(t\geq 0)[/tex] rồi giải phương trình bậc 2