T
tyn_nguyket
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [TEX] 2x-3 + \frac{3x-1}{\sqrt{3-2x^2} +2 -x} = 0[/TEX]
2, [TEX](2x-1).\sqrt{1-x} + (4x-2).\sqrt{1+x} = 3x\sqrt{x}[/TEX]
3,[TEX] \frac{\sqrt{x-3}}{\sqrt{2x-1} - 1} = \frac{1}{\sqrt{x+3} - \sqrt{x - 3}}[/TEX]
4, [TEX] (\sqrt{x} + 6\sqrt{x+1}).(x+3 + \sqrt{x^2 +1}) = 6.(3x + 4)[/TEX]
5,[TEX] \sqrt[3]{(3x - 2)^2} + (x+1)\sqrt[3]{3x-2} + 3x-6 = 0[/TEX]
2, [TEX](2x-1).\sqrt{1-x} + (4x-2).\sqrt{1+x} = 3x\sqrt{x}[/TEX]
3,[TEX] \frac{\sqrt{x-3}}{\sqrt{2x-1} - 1} = \frac{1}{\sqrt{x+3} - \sqrt{x - 3}}[/TEX]
4, [TEX] (\sqrt{x} + 6\sqrt{x+1}).(x+3 + \sqrt{x^2 +1}) = 6.(3x + 4)[/TEX]
5,[TEX] \sqrt[3]{(3x - 2)^2} + (x+1)\sqrt[3]{3x-2} + 3x-6 = 0[/TEX]
Last edited by a moderator: