C
cherrynguyen_298
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau:
1. $2x^{2}-6x+10-5 ( x-2 )\sqrt{x+1} =0 $
2. $\sqrt{2x^{2}+3x-2} -3\sqrt{x+6} =4-\sqrt{2x^{2}+11x-6}+3\sqrt{x+2}$
3. $\sqrt{4x^{2}+x+6}= 4x-2+7\sqrt{x+1}$
4. $\sqrt{\frac{x^{2}}{2}+\frac{x}{2}+1} +\sqrt{x-1}= x+1$
5. $\sqrt{x^{2}-2x}+\sqrt{x^{2}-5x}= \sqrt{x^{2}+3x}$
6. $\sqrt{7-x^{2}+x\sqrt{x+5}} =\sqrt{3-2x-x^{2}}$
7. $\sqrt{x+1}-\sqrt{\frac{x-1}{x}} =1$
1. $2x^{2}-6x+10-5 ( x-2 )\sqrt{x+1} =0 $
2. $\sqrt{2x^{2}+3x-2} -3\sqrt{x+6} =4-\sqrt{2x^{2}+11x-6}+3\sqrt{x+2}$
3. $\sqrt{4x^{2}+x+6}= 4x-2+7\sqrt{x+1}$
4. $\sqrt{\frac{x^{2}}{2}+\frac{x}{2}+1} +\sqrt{x-1}= x+1$
5. $\sqrt{x^{2}-2x}+\sqrt{x^{2}-5x}= \sqrt{x^{2}+3x}$
6. $\sqrt{7-x^{2}+x\sqrt{x+5}} =\sqrt{3-2x-x^{2}}$
7. $\sqrt{x+1}-\sqrt{\frac{x-1}{x}} =1$