$(\sqrt{3x+1}-\sqrt{x+2})(\sqrt{x^{2}+7x+2}+4)=4x-2$
L lp_qt 30 Tháng mười hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $(\sqrt{3x+1}-\sqrt{x+2})(\sqrt{x^{2}+7x+2}+4)=4x-2$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $(\sqrt{3x+1}-\sqrt{x+2})(\sqrt{x^{2}+7x+2}+4)=4x-2$
R ruby1410linh.2@gmail.com 30 Tháng mười hai 2014 #2 PT \Leftrightarrow $\dfrac{3x+1-x-2}{\sqrt{3x+1}+\sqrt{x+2}}(\sqrt{x^2+7x+2}+4)=2(2x-1)$ \Leftrightarrow $2x-1=0$ hoặc $\sqrt{x^2+7x+2}+4=2(\sqrt{3x+1}+\sqrt{x+2})$ PT sau thì bình phương 2 vế lên là đc
PT \Leftrightarrow $\dfrac{3x+1-x-2}{\sqrt{3x+1}+\sqrt{x+2}}(\sqrt{x^2+7x+2}+4)=2(2x-1)$ \Leftrightarrow $2x-1=0$ hoặc $\sqrt{x^2+7x+2}+4=2(\sqrt{3x+1}+\sqrt{x+2})$ PT sau thì bình phương 2 vế lên là đc