V
vipboycodon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giải thử các phương trình sau:
1) $\sqrt{1+\sqrt{1-x^2}}[\sqrt{(1+x)^3}-\sqrt{(1-x)^3}] = \dfrac{2}{\sqrt{3}}+\sqrt{\dfrac{1-x^2}{3}}$
2) $2(2x+1)(1+\sqrt{x^2+x+1})+3x(2+\sqrt{9x^2+3}) = 0$
3) $\sqrt[3]{6x+1} = 8x^3-8x+1$
1) $\sqrt{1+\sqrt{1-x^2}}[\sqrt{(1+x)^3}-\sqrt{(1-x)^3}] = \dfrac{2}{\sqrt{3}}+\sqrt{\dfrac{1-x^2}{3}}$
2) $2(2x+1)(1+\sqrt{x^2+x+1})+3x(2+\sqrt{9x^2+3}) = 0$
3) $\sqrt[3]{6x+1} = 8x^3-8x+1$
Last edited by a moderator: