Giải phương trình: $3x^2+11x-1 = 13\sqrt{2x^3+2x^2+x-1}$
V vipboycodon 17 Tháng mười một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: $3x^2+11x-1 = 13\sqrt{2x^3+2x^2+x-1}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: $3x^2+11x-1 = 13\sqrt{2x^3+2x^2+x-1}$
F forum_ 17 Tháng mười một 2014 #3 ĐK : ............ Bình phương thần chưởng đc: $9x^4-272x^3-223x^2-191x+170 = 0$ Đặt $x=y + \dfrac{68}{9}$ . Thay vào PT trên . Sẽ có PT trùng phương ẩn y . Tìm y , suy ra x Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2014
ĐK : ............ Bình phương thần chưởng đc: $9x^4-272x^3-223x^2-191x+170 = 0$ Đặt $x=y + \dfrac{68}{9}$ . Thay vào PT trên . Sẽ có PT trùng phương ẩn y . Tìm y , suy ra x
O ontaptonghop 29 Tháng mười một 2014 #4 forum_ said: ĐK : ............ Bình phương thần chưởng đc: $9x^4-272x^3-223x^2-191x+170 = 0$ Đặt $x=y + \dfrac{68}{9}$ . Thay vào PT trên . Sẽ có PT trùng phương ẩn y . Tìm y , suy ra x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm sao đặt đc y như thế đó nhỉ ?? Chỉ mk với
forum_ said: ĐK : ............ Bình phương thần chưởng đc: $9x^4-272x^3-223x^2-191x+170 = 0$ Đặt $x=y + \dfrac{68}{9}$ . Thay vào PT trên . Sẽ có PT trùng phương ẩn y . Tìm y , suy ra x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm sao đặt đc y như thế đó nhỉ ?? Chỉ mk với