x^3 + x + (x - 2). căn 1-x :confused: help!!!!!!!!!!!!!!!
S seohyun97 19 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][/TEX]x^3 + x + (x - 2). căn 1-x help!!!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][/TEX]x^3 + x + (x - 2). căn 1-x help!!!!!!!!!!!!!!!
P pro0o 19 Tháng bảy 2013 #2 seohyun97 said: [TEX][/TEX]x^3 + x + (x - 2). căn 1-x help!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thiếu rồi bạn! Phương trình bậc nhất một ẩn có dạng: f(x)=g(x)
seohyun97 said: [TEX][/TEX]x^3 + x + (x - 2). căn 1-x help!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thiếu rồi bạn! Phương trình bậc nhất một ẩn có dạng: f(x)=g(x)
N nguyenbahiep1 19 Tháng bảy 2013 #3 seohyun97 said: [TEX][/TEX]x^3 + x + (x - 2). căn 1-x = 0 help!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]x^3+x+ (x-2)\sqrt{1-x} = 0 \\ \\ (x-2)\sqrt{1-x} = -x(x^2+1) \\ \\ \sqrt{1-x} = t \Rightarrow x = 1-t^2 \\ \\ (-t^2-1).t = -x(x^2+1) \\ \\ -t(t^2+1) = -x(x^2+1) \\ \\ \\ \Rightarrow t = x \\ \\ \Rightarrow \sqrt{1-x} = x \Rightarrow x = \frac{\sqrt{5}-1}{2}[/laTEX]
seohyun97 said: [TEX][/TEX]x^3 + x + (x - 2). căn 1-x = 0 help!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]x^3+x+ (x-2)\sqrt{1-x} = 0 \\ \\ (x-2)\sqrt{1-x} = -x(x^2+1) \\ \\ \sqrt{1-x} = t \Rightarrow x = 1-t^2 \\ \\ (-t^2-1).t = -x(x^2+1) \\ \\ -t(t^2+1) = -x(x^2+1) \\ \\ \\ \Rightarrow t = x \\ \\ \Rightarrow \sqrt{1-x} = x \Rightarrow x = \frac{\sqrt{5}-1}{2}[/laTEX]