B
badboy_love_kutegirl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1/64x^6-112x^4+56x^2-7=2\sqrt{1-x^2}[/TEX]
[TEX]2/\sqrt{x^2+1}+\frac{x^2+1}{2x}=\frac{(x^2+1)^2}{2x(1-x^2)}[/TEX]
[TEX]3/\sqrt[4]{x+1}=(\sqrt[4]{x}-\sqrt[4]{x+1})x[/TEX]
[TEX]4/[/TEX]giải và biện luận pt
[TEX]\sqrt{x}+\sqrt{4-x}=m[/TEX]
[TEX]2/\sqrt{x^2+1}+\frac{x^2+1}{2x}=\frac{(x^2+1)^2}{2x(1-x^2)}[/TEX]
[TEX]3/\sqrt[4]{x+1}=(\sqrt[4]{x}-\sqrt[4]{x+1})x[/TEX]
[TEX]4/[/TEX]giải và biện luận pt
[TEX]\sqrt{x}+\sqrt{4-x}=m[/TEX]