[toán 10]Giai Phuong TRinh

T

thekhanh3011

nhận xét:2 \frac{x+1}{x(x+2)}=\frac{1}{x}-\frac{1}{x+2}
tương tự thu dược
\frac{1}{x}-\frac{1}{x+7}+\frac{1}{x+5}-\frac{1}{x+2}+\frac{1}{x+6}-\frac{1}{x+1}+\frac{1}{x+3}-\frac{1}{x+4}=0
rui quy đồng lên
rui đăt x^2+7x=a tính dc a
suy ra=>>>>>>>>>>>>>>>
........
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-;);););););)
 
V

vanthanh1501

Mình ghi lại bài làm của bạn này cho dễ nhìn

nhận xét:[TEX]2\frac{x+1}{x(x+2)}=\frac{1}{x}-\frac{1}{x+2}[/TEX]
tương tự thu dược
[TEX]\frac{1}{x}-\frac{1}{x+7}+\frac{1}{x+5}-\frac{1}{x+2}+\frac{1}{x+6}-\frac{1}{x+1}+\frac{1}{x+3}-\frac{1}{x+4}=0[/TEX]
rùi quy đồng lên
rùi đặt x^2+7x=a tính dc a
suy ra=>>>>>>>>>>>>>>>
........
 
Top Bottom