giúp tớ nhé ! ...........................................................:D
P phuthuytotbung25 29 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp tớ nhé ! ...........................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp tớ nhé ! ...........................................................
0 0915549009 29 Tháng tám 2010 #3 phuthuytotbung25 said: giúp tớ nhé ! ........................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ban đầu nhìn ava e tưởng chỵ ngomaithuy93 )) [TEX]\frac{ax+1}{x^2+x+1} = -2,5 \Leftrightarrow ax+1= -2,5x^2-2,5x-2,5 \Leftrightarrow ax=-2,5x^2-2,5x-3,5[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x(a+2,5x+2,5)=-3,5[/TEX] :-S:-S
phuthuytotbung25 said: giúp tớ nhé ! ........................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ban đầu nhìn ava e tưởng chỵ ngomaithuy93 )) [TEX]\frac{ax+1}{x^2+x+1} = -2,5 \Leftrightarrow ax+1= -2,5x^2-2,5x-2,5 \Leftrightarrow ax=-2,5x^2-2,5x-3,5[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x(a+2,5x+2,5)=-3,5[/TEX] :-S:-S