Toán [Toán 10] Giải phương trình - hệ phương trình

pa2442002@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tám 2017
17
3
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:cho hệ phương trình $\left\{\begin{matrix} x-y=3 & & \\ x^{3}-y^{3}=b^{3}& & \end{matrix}\right.$
trong đó a,b là những tham số, b≥" role="presentation">≥0. giải và biện luận hệ đã cho
Bài 2: cho hệ phương trình $\left\{\begin{matrix} mx+y=m-1 & \\ x+my=m+1& \end{matrix}\right.$
tìm m để hệ có nghiệm duy nhất sao cho y$\geq$x+2 khi đó tìm giá trị lớn nhất của z=x+y
Bài 3: giải phương trình: $4\sqrt{1+x}-1=3x+2\sqrt{1-x}+\sqrt{1-x^{2}}$
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Bài 1:cho hệ phương trình $\left\{\begin{matrix} x-y=3 & & \\ x^{3}-y^{3}=b^{3}& & \end{matrix}\right.$
trong đó a,b là những tham số, b≥" role="presentation">≥0. giải và biện luận hệ đã cho
Bài 2: cho hệ phương trình $\left\{\begin{matrix} mx+y=m-1 & \\ x+my=m+1& \end{matrix}\right.$
tìm m để hệ có nghiệm duy nhất sao cho y$\geq$x+2 khi đó tìm giá trị lớn nhất của z=x+y
Bài 3: giải phương trình: $4\sqrt{1+x}-1=3x+2\sqrt{1-x}+\sqrt{1-x^{2}}$
bài 1 ,2 dùng pp thế
hình như nó là kiến thức lớp 9 á bạn
bài 3
bạn làm sau
$4\sqrt{1+x}-4=3x+2\sqrt{1-x}-2+\sqrt{1-x^{2}}-1$
rồi liên hợp nhe bạn

bài 1 ,2 dùng pp thế
hình như nó là kiến thức lớp 9 á bạn
bài 3
bạn làm sau
$4\sqrt{1+x}-4=3x+2\sqrt{1-x}-2+\sqrt{1-x^{2}}-1$
rồi liên hợp nhe bạn

4căn (1+x) -4=3x+2 căn (1-x) -2 +căn (1-x^2) -1
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom