S
snowangel1103
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
* dùng hằng đẳng thức đưa ra ngoài căn
1/ [TEX]\sqrt{y+2\sqrt{y-1}}+\sqrt{y-2\sqrt{y-1}}=\frac{y+3}{2}[/TEX]
2/ [TEX]2\sqrt{x+2+2\sqrt{x+1}}-\sqrt{x+1}=4[/TEX]
3/ [TEX]\sqrt{x+2+2\sqrt{x+1}}+\sqrt{x+2-2\sqrt{x+1}}=\frac{x+5}{2}[/TEX]
4/ [TEX]\sqrt{x+\sqrt{2x-1}}+\sqrt{x-\sqrt{2x-1}}=\sqrt{2}[/TEX]
5/ [TEX]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}=1[/TEX]
6/ [TEX]\sqrt{\frac{x}{4}+\sqrt{x-4}}=8-x[/TEX]
mong mọi người giúp đỡ cho mình bài nào cũng đc hết. mình cảm ơn rất nhiều
1/ [TEX]\sqrt{y+2\sqrt{y-1}}+\sqrt{y-2\sqrt{y-1}}=\frac{y+3}{2}[/TEX]
2/ [TEX]2\sqrt{x+2+2\sqrt{x+1}}-\sqrt{x+1}=4[/TEX]
3/ [TEX]\sqrt{x+2+2\sqrt{x+1}}+\sqrt{x+2-2\sqrt{x+1}}=\frac{x+5}{2}[/TEX]
4/ [TEX]\sqrt{x+\sqrt{2x-1}}+\sqrt{x-\sqrt{2x-1}}=\sqrt{2}[/TEX]
5/ [TEX]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}=1[/TEX]
6/ [TEX]\sqrt{\frac{x}{4}+\sqrt{x-4}}=8-x[/TEX]
mong mọi người giúp đỡ cho mình bài nào cũng đc hết. mình cảm ơn rất nhiều