[Toán 10]giai nhanh giup nha

R

rongvanghuydiet

Last edited by a moderator:
C

canhcutndk16a.

1.Cho hai điểm A(3,4) và B(0,5). Viết phuong trình đuong phân giác của góc AOB
2.Viết phuong trình đuòng thẳng d đi qua giao điểm của hai đuong thẳng d1,d2 có các phuong trình tuong ung là 13x-7y+11=0, 19x+11y-9=0 và điểm M(1;1)
1/ bạn tìm pt đt OA và OB, sau đó tìm pt phân giác góc AOB
2/ giao điểm 2 đt là C, tức 2 nghiêm của pt (1) và (2) ( vì nghiệm lẻ nêm mình ngại tính:d)
sau đó tìm véc tơ CM=> VTPT=, có VTPT và điểm đt cần tìm đi qua ( là điểm M) => pt đt cần tìm :d
Cách làm chỉ có thế thoy bạn ạ ;)
 
Top Bottom