H
hzaa.98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y+x^{3}y+xy^{2}+xy=\frac{-5}{4}& & \\ x^{4}+y^{2}+xy(2x+1)=\frac{-5}{4} & & \end{matrix}\right[/tex]
b)[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2}=x+y+4& & \\ xy(x-1).(y-1)=4 & & \end{matrix}\right[/tex]
c)[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}y-y^{2}=4& & \\ xy^{2} -x^{2}=4& & \end{matrix}\right[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y+x^{3}y+xy^{2}+xy=\frac{-5}{4}& & \\ x^{4}+y^{2}+xy(2x+1)=\frac{-5}{4} & & \end{matrix}\right[/tex]
b)[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2}=x+y+4& & \\ xy(x-1).(y-1)=4 & & \end{matrix}\right[/tex]
c)[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}y-y^{2}=4& & \\ xy^{2} -x^{2}=4& & \end{matrix}\right[/tex]