B
baoyen_94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
\int_{}^{}2y ( x^2 - y^2 ) = 3x
x ( x^2 + y^2 ) = 10y
bai 2
\int_{}^{}x^2 = cbh (y-1) + 2x -1
y^2 = cbh(x-1) + 2y - 1
bai 3
\int_{}^{}2(x+ y ) = 3 ( cb3 x^2y + cb3 y^2x )
cb3 x + cb3 y = 6
baif 4
\int_{}^{}x + y + z = 6
xy + yz - xz = 7
x^2 + y^2 + z^2 = 14
Giúp mình nhé cảm ơn nhiều nhiều nhiều lắm
x ( x^2 + y^2 ) = 10y
bai 2
\int_{}^{}x^2 = cbh (y-1) + 2x -1
y^2 = cbh(x-1) + 2y - 1
bai 3
\int_{}^{}2(x+ y ) = 3 ( cb3 x^2y + cb3 y^2x )
cb3 x + cb3 y = 6
baif 4
\int_{}^{}x + y + z = 6
xy + yz - xz = 7
x^2 + y^2 + z^2 = 14
Giúp mình nhé cảm ơn nhiều nhiều nhiều lắm
Last edited by a moderator: