D
deat_stock
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIẢI HỆ;
1.[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{xy}{2}+\frac{5}{2x+y-xy}=5 \\ 2x+y+\frac{10}{xy}=4+xy \end{array} \right.[/tex]
2.[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x}{\sqrt{y}}+\frac{y}{\sqrt{x}} \\ x^2008+y^2008=8\sqrt{(xy)^2005} \end{array} \right.[/tex]
3.[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x(1+\frac{1}{x^2+y^2})=3 \\ 2y(1-\frac{1}{x^2+y^2})=1 \end{array} \right.[/tex]
5.[tex]\left{\begin{xz+xy=x^2+2}\\{xy+yz=y^2+3}\\{xz+yz=z^2+4} [/tex]
6.[TEX]\left{\begin{x+y+z+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}}=10\\{x^2+y^2+z^2+\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y^2}+\frac{1}{z^2}} =\frac{82}{3}[/TEX]
4.[tex]\left{\begin{6x(Y^2+z^2)=13yz}\\{3y(z^2+x^2)=5zx}\\{6z(x^2+y^2)=5xy} [/tex]
1.[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{xy}{2}+\frac{5}{2x+y-xy}=5 \\ 2x+y+\frac{10}{xy}=4+xy \end{array} \right.[/tex]
2.[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x}{\sqrt{y}}+\frac{y}{\sqrt{x}} \\ x^2008+y^2008=8\sqrt{(xy)^2005} \end{array} \right.[/tex]
3.[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x(1+\frac{1}{x^2+y^2})=3 \\ 2y(1-\frac{1}{x^2+y^2})=1 \end{array} \right.[/tex]
5.[tex]\left{\begin{xz+xy=x^2+2}\\{xy+yz=y^2+3}\\{xz+yz=z^2+4} [/tex]
6.[TEX]\left{\begin{x+y+z+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}}=10\\{x^2+y^2+z^2+\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y^2}+\frac{1}{z^2}} =\frac{82}{3}[/TEX]
4.[tex]\left{\begin{6x(Y^2+z^2)=13yz}\\{3y(z^2+x^2)=5zx}\\{6z(x^2+y^2)=5xy} [/tex]
Last edited by a moderator: