N
namtuocbongdem251
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]\left{\ (2-x)(3x-2z)=3-z \\ y^3 + 3y^2 = x^2 - 3x +2 \\ y^2 + z^2 = 6z \\ z \le \ 3 \\right.[/tex]
b) [tex]\left{\ 2x + x^2y = y \\ 2y + y^2z = z \\ 2z + z^2x = x \\right.[/tex]
c) [tex]\left{\ 6x(y^2 - z^2) = 13yx \\ 3y(x^2 + z^2) = 5xz \\ 6z(x^2 + y^20 = 5xy \\right.[/tex]
b) [tex]\left{\ 2x + x^2y = y \\ 2y + y^2z = z \\ 2z + z^2x = x \\right.[/tex]
c) [tex]\left{\ 6x(y^2 - z^2) = 13yx \\ 3y(x^2 + z^2) = 5xz \\ 6z(x^2 + y^20 = 5xy \\right.[/tex]
Last edited by a moderator: