N
nhatrang4so9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ a/[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x}+\sqrt{y} = 4 \\ \sqrt{x^2+y^2}+ \sqrt{2xy} = 8\sqrt{2} \end{array} \right.[/tex]
b/[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{\frac{x}{y}}+ \sqrt{\frac{y}{x}} = \frac{7}{\sqrt{xy}} + 1 \\ x\sqrt{xy} + y\sqrt{yx} = 78 \end{array} \right.[/tex]
c/ [tex]\left\{ \begin{array}{l} x + y + \frac{1}{x} + \frac{1}{y} = 4 \\ x^2 + y^2 + \frac{1}{x^2} + \frac{1}{y^2} =4 \end{array} \right.[/tex]
d/ [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^4 + y^4 = 1 \\ x^6 + y^6 =1 \end{array} \right.[/tex]
2/ a/giả sử x,y,z là nghiệm của hệ :
[tex]\left\{ \begin{array}{l} xy+yz+zx=4 \\ x^2+y^x+z^2=8 \end{array} \right.[/tex]
CMR: [tex]x,y,z \in [ - \frac{8}{3} ; \frac{8}{3} ][/tex]
b/ Giả sử x,y,z là nghiệm của hệ
[tex]\left\{ \begin{array}{l} xy+yz+zx=1 \\ x^2 + y^2 + z^2 =2 \end{array} \right.[/tex]
Tìm GTLN và GTNN của x.
Tạm thời nhiu đó, mọi người giải dùm mình với!!!!!!!!
b/[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{\frac{x}{y}}+ \sqrt{\frac{y}{x}} = \frac{7}{\sqrt{xy}} + 1 \\ x\sqrt{xy} + y\sqrt{yx} = 78 \end{array} \right.[/tex]
c/ [tex]\left\{ \begin{array}{l} x + y + \frac{1}{x} + \frac{1}{y} = 4 \\ x^2 + y^2 + \frac{1}{x^2} + \frac{1}{y^2} =4 \end{array} \right.[/tex]
d/ [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^4 + y^4 = 1 \\ x^6 + y^6 =1 \end{array} \right.[/tex]
2/ a/giả sử x,y,z là nghiệm của hệ :
[tex]\left\{ \begin{array}{l} xy+yz+zx=4 \\ x^2+y^x+z^2=8 \end{array} \right.[/tex]
CMR: [tex]x,y,z \in [ - \frac{8}{3} ; \frac{8}{3} ][/tex]
b/ Giả sử x,y,z là nghiệm của hệ
[tex]\left\{ \begin{array}{l} xy+yz+zx=1 \\ x^2 + y^2 + z^2 =2 \end{array} \right.[/tex]
Tìm GTLN và GTNN của x.
Tạm thời nhiu đó, mọi người giải dùm mình với!!!!!!!!