$\left\{\begin{matrix}x^{2} -2y^{2}-xy+2x+3y=3\\ 4y^{2}-2x^{2}+2xy-3x+2y=3\end{matrix}\right.$
K konghiduocten 21 Tháng mười hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\left\{\begin{matrix}x^{2} -2y^{2}-xy+2x+3y=3\\ 4y^{2}-2x^{2}+2xy-3x+2y=3\end{matrix}\right.$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\left\{\begin{matrix}x^{2} -2y^{2}-xy+2x+3y=3\\ 4y^{2}-2x^{2}+2xy-3x+2y=3\end{matrix}\right.$
L lp_qt 21 Tháng mười hai 2014 #2 Hệ \Leftrightarrow $\left\{\begin{matrix}2x^2-4y^2-2xy+4x+6y=6 & \\ 4y^2-2x^2+2xy-3x+2y=3 &\end{matrix}\right.$ Cộng 2 PT,được: $x+8y=9$ \Leftrightarrow $x=9-8y$ Thay vào 1 trong 2PT đc PT bậc 2 ẩn y. Giải tìm y suy ra x
Hệ \Leftrightarrow $\left\{\begin{matrix}2x^2-4y^2-2xy+4x+6y=6 & \\ 4y^2-2x^2+2xy-3x+2y=3 &\end{matrix}\right.$ Cộng 2 PT,được: $x+8y=9$ \Leftrightarrow $x=9-8y$ Thay vào 1 trong 2PT đc PT bậc 2 ẩn y. Giải tìm y suy ra x