L
lanhnevergivesup
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ pt:
[TEX]\left{ \begin{array}{l} bx+y=2c^2 \\ (b+1).x+2by=4c-a \end{array} \right. [/TEX]
Tìm a sao cho tồn tại c để hệ có nghiệm với mọi b.
Giúp mình với nhá , cảm ơn các bạn nhiều
[TEX]\left{ \begin{array}{l} bx+y=2c^2 \\ (b+1).x+2by=4c-a \end{array} \right. [/TEX]
Tìm a sao cho tồn tại c để hệ có nghiệm với mọi b.
Giúp mình với nhá , cảm ơn các bạn nhiều