\left\{ \begin (x+1)^2(x+1)\sqrt{y+1} + y = 6 \\ x + (2+x)\sqrt{y+1} =4
S sungryenhwa 30 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left\{ \begin (x+1)^2(x+1)\sqrt{y+1} + y = 6 \\ x + (2+x)\sqrt{y+1} =4 [/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left\{ \begin (x+1)^2(x+1)\sqrt{y+1} + y = 6 \\ x + (2+x)\sqrt{y+1} =4 [/TEX]
F forum_ 8 Tháng tám 2014 #2 HPT viết lại: [TEX]\left\{ \begin (x+1)^2(x+1)\sqrt{y+1} + y+1 = 7 \\ x +1 + (1+1+x)\sqrt{y+1} =5 [/TEX] Đến đây đặt [TEX]\sqrt{y+1} = a ; x+1=b[/TEX] đc hpt: [TEX]b^3.a+a = 7[/TEX] và: b+(1+b)a = 5 Đơn giản rồi nhé, sử dụng rút thế
HPT viết lại: [TEX]\left\{ \begin (x+1)^2(x+1)\sqrt{y+1} + y+1 = 7 \\ x +1 + (1+1+x)\sqrt{y+1} =5 [/TEX] Đến đây đặt [TEX]\sqrt{y+1} = a ; x+1=b[/TEX] đc hpt: [TEX]b^3.a+a = 7[/TEX] và: b+(1+b)a = 5 Đơn giản rồi nhé, sử dụng rút thế