X
xyz_009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [TEX]\left\{ \begin{array}{l} 2x^2y^2 + x^2 + 2x = 2 \\ 2x^2y - x^2y^2 +2xy =1 \end{array} \right.[/TEX]
2)[TEX]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x^2+2y+3} + 2y - 3=0 \\ 2(2y^3+x^3) + 3y(x+1)^2 +6x(x+1) + 2=0 \end{array} \right. [/TEX]
3) [TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^3(4y^2+1)+2(x^2+1)\sqrt{x}=6 \\ 2x^2y(1+\sqrt{4y^2+1)}=x+\sqrt{x^2+1} \end{array} \right. [/TEX]
2)[TEX]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x^2+2y+3} + 2y - 3=0 \\ 2(2y^3+x^3) + 3y(x+1)^2 +6x(x+1) + 2=0 \end{array} \right. [/TEX]
3) [TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^3(4y^2+1)+2(x^2+1)\sqrt{x}=6 \\ 2x^2y(1+\sqrt{4y^2+1)}=x+\sqrt{x^2+1} \end{array} \right. [/TEX]