K
ket_anh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để hệ phương trình sau có nhiệm
\[\left\{ \begin{array}{l}
{x^2} + {y^2} - {z^2} + xy - yz - zx = 1\\
{y^2} + {z^2} + yz = 2\\
{x^2} + {z^2} + xz = m
\end{array} \right.\]
Câu hỏi 5 ngày 03/09
\[\left\{ \begin{array}{l}
{x^2} + {y^2} - {z^2} + xy - yz - zx = 1\\
{y^2} + {z^2} + yz = 2\\
{x^2} + {z^2} + xz = m
\end{array} \right.\]
Câu hỏi 5 ngày 03/09
Last edited by a moderator: