P
phuong_phuong_phuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : giải hệ
[TEX]\left{ x^2+y^2=5\\ x^4+y^4=17[/TEX]
bài 2: cho hệ pt:
[TEX]\left{x+y=m \\x^2+y^2=6-m^2[/TEX]
a) giải hệ khi m = 1
b) tìm m để hệ đã cho có nghiệm
[TEX]\left{ x^2+y^2=5\\ x^4+y^4=17[/TEX]
bài 2: cho hệ pt:
[TEX]\left{x+y=m \\x^2+y^2=6-m^2[/TEX]
a) giải hệ khi m = 1
b) tìm m để hệ đã cho có nghiệm