B
bibobibobobo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) CM Phương Trình :
[TEX]\sqrt{x-3}-\sqrt{9-2x}+\sqrt[4]{3x-3}-\sqrt[4]{13-x}[/TEX]= 0
có nghiệm duy nhất
2 ) vẽ đồ thị y= [TEX]\left|3x-2 \right|+ \left|2x-3 \right|+ 2\left|x-3 \right|-x[/TEX]
trình bày rõ giùm mình nha cám ơn
3) [TEX]y= \frac{\sqrt{3x-2a}}{x-a+2}[/TEX] . Tìm a để y xác định với mọi x>-1
trình bày rõ giùm mình nha cám ơn
[TEX]\sqrt{x-3}-\sqrt{9-2x}+\sqrt[4]{3x-3}-\sqrt[4]{13-x}[/TEX]= 0
có nghiệm duy nhất
2 ) vẽ đồ thị y= [TEX]\left|3x-2 \right|+ \left|2x-3 \right|+ 2\left|x-3 \right|-x[/TEX]
trình bày rõ giùm mình nha cám ơn
3) [TEX]y= \frac{\sqrt{3x-2a}}{x-a+2}[/TEX] . Tìm a để y xác định với mọi x>-1
trình bày rõ giùm mình nha cám ơn
Last edited by a moderator: