L
long129
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình với cần gấp lắm
cho BPT : (m2+1)x2-2(m+3)x+2 \geq 0
với giá trị nào của m thì tập nghiệm của bất phương trình là (-\infty, 1/5]\bigcup_{}^{}[1,\infty)
cho BPT : (m2+1)x2-2(m+3)x+2 \geq 0
với giá trị nào của m thì tập nghiệm của bất phương trình là (-\infty, 1/5]\bigcup_{}^{}[1,\infty)
Last edited by a moderator: