Q
quydoaxoa100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) một hãng taxi quy định giá thuê xe đi mỗi kilômét là 6 nghìn dồng đối với 10km đầu tiên và 2.5 nghìn đồng đối với các kilômét tiếp theo . Một hành khách thuê xe đi quãng đường x km phải trả số tiền là y nghìn đồng .Khi đó ,y là 1 hàm số của đối số x , xác định với mọi x >=0.
2)cho tam giác ABC với cạnh AB =c BC=a AC=b
a) Gọi CM là đường phân giác trong của góc C >hãy biểu thị vectơ CM theo các vecto(v) CA,CB
b) Gọi I là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC
CMR : a vIA + b vIB +c vIC =v0
3) Cho tam giác ABC và đường thẳng d .Tìm điểm M trên đường thẳng d sao cho vecto u= vMA +vMB +2vMC có độ dài nhỏ nhất .
2)cho tam giác ABC với cạnh AB =c BC=a AC=b
a) Gọi CM là đường phân giác trong của góc C >hãy biểu thị vectơ CM theo các vecto(v) CA,CB
b) Gọi I là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC
CMR : a vIA + b vIB +c vIC =v0
3) Cho tam giác ABC và đường thẳng d .Tìm điểm M trên đường thẳng d sao cho vecto u= vMA +vMB +2vMC có độ dài nhỏ nhất .