[Toán 10]Giải giùm bài này đi, cần gấp đó!

H

hacmocnhai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giải giúp mình bài này nha, mình đang cần gấp:-SS

Cho tam giác ABC. Đường thẳng đi qua đoạn AB có pt: x-y+1=0, đường thẳng đi qua đoạn BC có pt: 2x+3y+7=0. Hỏi đường thẳng đi qua đoạn AC có pt là gì, biết đường thẳng đó đi qua điểm M(1;1).
Cảm ơn nhiều:)
 
D

duynhan1

Mọi người giải giúp mình bài này nha, mình đang cần gấp:-SS

Cho tam giác ABC. Đường thẳng đi qua đoạn AB có pt: x-y+1=0, đường thẳng đi qua đoạn BC có pt: 2x+3y+7=0. Hỏi đường thẳng đi qua đoạn AC có pt là gì, biết đường thẳng đó đi qua điểm M(1;1).
Cảm ơn nhiều:)

Bài này ai giải được mình bái sp. :)) :))
Kiểm tra lại đề dùm cái
 
Top Bottom