H
hoctoan_123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh em đừng chém mình nhé TT_TT mình lên đây học hỏi 
Câu 1: Tìm nghiệm nguyên của phương trình $x^3 = y^3 + 2y^2 + 1$
Câu 2: Xác định số lượng các số khác nhau trong dãy số sau:
$\Bigg[\dfrac{1^2}{2013}\Bigg];\Bigg[\dfrac{2^2}{2013}\Bigg];\Bigg[\dfrac{3^2}{2013}\Bigg];...;\Bigg[\dfrac{2013^2}{2013}\Bigg]$
Câu 3: Giải bất phương trình
$\sqrt{x^2-4x+3} - \sqrt{2x^2-3x+1} \ge x -1 $
Câu 1: Tìm nghiệm nguyên của phương trình $x^3 = y^3 + 2y^2 + 1$
Câu 2: Xác định số lượng các số khác nhau trong dãy số sau:
$\Bigg[\dfrac{1^2}{2013}\Bigg];\Bigg[\dfrac{2^2}{2013}\Bigg];\Bigg[\dfrac{3^2}{2013}\Bigg];...;\Bigg[\dfrac{2013^2}{2013}\Bigg]$
Câu 3: Giải bất phương trình
$\sqrt{x^2-4x+3} - \sqrt{2x^2-3x+1} \ge x -1 $