B
bach_nien_hoa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[TEX]\frac{2x +1}{\sqrt{x^2 -2x +1}}\geq 4x^2 +4x +1[/TEX]
2. [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{1}{x^2 +2x +1} < x+1\\ \sqrt{x^2 +x -2} \geq \frac{2x^2 +2x -3}{3} \end{array} \right.[/tex]
3. [TEX]| x+1| + \frac{1}{2}|2x-1| < 3 -4x[/TEX]
2. [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{1}{x^2 +2x +1} < x+1\\ \sqrt{x^2 +x -2} \geq \frac{2x^2 +2x -3}{3} \end{array} \right.[/tex]
3. [TEX]| x+1| + \frac{1}{2}|2x-1| < 3 -4x[/TEX]