giải bất phương trình \frac{12x-8}{\sqrt{9x^2+10}} < \sqrt{2x+4}- 2\sqrt{2-x}
Phan Tú Anh Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 179 103 46 Thanh Hóa 25 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình [tex]\frac{12x-8}{\sqrt{9x^2+10}} < \sqrt{2x+4}- 2\sqrt{2-x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình [tex]\frac{12x-8}{\sqrt{9x^2+10}} < \sqrt{2x+4}- 2\sqrt{2-x}[/tex]
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 25 Tháng một 2018 #2 Phan Tú Anh said: giải bất phương trình [tex]\frac{12x-8}{\sqrt{9x^2+10}} < \sqrt{2x+4}- 2\sqrt{2-x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xem lại đề -_- Reactions: Bonechimte
Phan Tú Anh said: giải bất phương trình [tex]\frac{12x-8}{\sqrt{9x^2+10}} < \sqrt{2x+4}- 2\sqrt{2-x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xem lại đề -_-
Phan Tú Anh Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 179 103 46 Thanh Hóa 26 Tháng một 2018 #3 đề đúng mà b . Có sai đâu?
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 596 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 26 Tháng một 2018 #4 bn quy đồng lên xong ta có dạng thì A>C bn giải tử nó ra là ok nghiệm tg đoạn -2 đến -10/9 nhé còn giải pt mk ns thì có bpt (2X-3)^2*(81x^4 +144x^3 -608x-604) mk biết mỗi phương phán này thôi Reactions: ngochuyen_74 and Phan Tú Anh
bn quy đồng lên xong ta có dạng thì A>C bn giải tử nó ra là ok nghiệm tg đoạn -2 đến -10/9 nhé còn giải pt mk ns thì có bpt (2X-3)^2*(81x^4 +144x^3 -608x-604) mk biết mỗi phương phán này thôi