[Toán 10] Giải bất phương trình

H

hoanghondo94

Chào sonsac99 , đi đâu cũng kêu tớ là thế nào ...lần sau nhớ đặt tiêu đề cho chính xác :(

[TEX](x^3+1)+(x^2+1)+3x\sqrt{x+1}>0[/TEX]
giai chi tiet nhe
trinh bay nhu mot bai thi do

Đặt [TEX]x\sqrt{x+1}=t \ ; \ x^3+x^2=t^2[/TEX] , thay vào bất pt rồi giải là Okie mà , hè..:p
 
Last edited by a moderator:
T

thanhtruc3101

thôi, cắt tại đây, đừng tranh cãi nữa, nếu tranh cãi thì làm bài này giúp có ích hơn:
cho (C) [TEX]x^2 + y^2 + 2x -4y +1 =0[/TEX]
cmr J( -1 ; 1)nằm trong đường tròn và viết PTĐT (d) qua J sao cho (d) cắt (C) tại 2 điểm M,N và diện tích tam giác OMN max (O là tâm đường tròn đó)
 
Top Bottom