T
thuythumattroi1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho A = {(x;y);[tex] {x}^{2} [/tex] - xy + [tex] {y}^{2} [/tex] = 4}
B={(x;y); [tex] {x}^{2} + {y}^{2} \geq \frac{8}{3} [/tex]}
Chứng minh rằng: A [tex] \subset [/tex] B
p/s bài này mình cần các bạn giải gấp, hy vọng các bạn giúp đỡ. Tặng mấy bạn đã xem 1 đóa hoa @};- nhưng tặng bạn đã giải bài toán này cho mình 1000 nụ hôn luôn đó :khi (48)::khi (48)::khi (48):
B={(x;y); [tex] {x}^{2} + {y}^{2} \geq \frac{8}{3} [/tex]}
Chứng minh rằng: A [tex] \subset [/tex] B
p/s bài này mình cần các bạn giải gấp, hy vọng các bạn giúp đỡ. Tặng mấy bạn đã xem 1 đóa hoa @};- nhưng tặng bạn đã giải bài toán này cho mình 1000 nụ hôn luôn đó :khi (48)::khi (48)::khi (48):