T
thuydung_10a11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho S=sin^6x + cos^6x - m(sin^4x + có^4x)
a) Tìm m để biểu thức S không phụ thuộc x
B) Tính giá trị cua S trong trường hợp trên
2. Cho T=m(có^8x - sin^8x) + 4(có^6x- sin^6x) + nsin^4x
a) Tìm m va n để T không phụ thuộc vào x
b) Tính giá trị của T trong trường hợp trên
a) Tìm m để biểu thức S không phụ thuộc x
B) Tính giá trị cua S trong trường hợp trên
2. Cho T=m(có^8x - sin^8x) + 4(có^6x- sin^6x) + nsin^4x
a) Tìm m va n để T không phụ thuộc vào x
b) Tính giá trị của T trong trường hợp trên