H
hotarusan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác ABC
AB =4 , AC = 8 , BC = 4 căn 3
E là trung điểm BD , D thuộc AC , DA/DC =k
a ) tính Vectơ CA , CB
b ) Tính độ dài vectơ BD theo k
c ) Tìm ki để BD vuôg góc AE
d ) Tìm I thoả mãn Vectơ IA + 2IB + 3IC = 0
D là trung điểm AC , CMR I là trọng tâm tam giác BCD
giải nhanh dùm tớ nhé , chiều tớ thi rồi (
AB =4 , AC = 8 , BC = 4 căn 3
E là trung điểm BD , D thuộc AC , DA/DC =k
a ) tính Vectơ CA , CB
b ) Tính độ dài vectơ BD theo k
c ) Tìm ki để BD vuôg góc AE
d ) Tìm I thoả mãn Vectơ IA + 2IB + 3IC = 0
D là trung điểm AC , CMR I là trọng tâm tam giác BCD
giải nhanh dùm tớ nhé , chiều tớ thi rồi (