H
hot_mice_libra
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1) Cho (C): x^2+y^2-6x+2y+6=01) CMR điểm A ở ngoài (C). Lập phương trình tiếp tuyến với (C) kẻ từ A
2) Lập PT đường thẳng qua A cắt (C) tạo thành dây cung lớn nhất
Bài 2) Cho đường (Cm): x^2+y^2-2(m+1)x-2(m+2)y+6m+7=0
1)Tìm m để (Cm) là PT đường tròn.Hãy tìm PT quỹ tích các tâm (Cm) khi m biến thiên
2) Tìm toạ độ tâm đường tròn khi (Cm) tiếp xúc Oy
2) Lập PT đường thẳng qua A cắt (C) tạo thành dây cung lớn nhất
Bài 2) Cho đường (Cm): x^2+y^2-2(m+1)x-2(m+2)y+6m+7=0
1)Tìm m để (Cm) là PT đường tròn.Hãy tìm PT quỹ tích các tâm (Cm) khi m biến thiên
2) Tìm toạ độ tâm đường tròn khi (Cm) tiếp xúc Oy