H
hienzu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi ng ơi cùng chung tay làm bài nào
@};-Bài 1: a,Đg thg d qua điểm M(2;2) có vec tơ chỉ phương=(-1;2) cắt hai trục tọa độ tại các diểm A và B.Tính diện tích tam giác OAB b, Tìm pt đg thg đi qua M sao cho nó cắt hai tia Ox,Oy tại A(a;0) và B(0;b) với diện tích tam giác ABO là nhỏ nhất
@};-Bài 2: Cho đg thg d: 2x+y-2=0 và A(8,1), B(-3,2), C(1,4)
a, Tìm điểm M trên d sao cho (MA+MB)nhỏ nhất
b,Tìm điểm N trên d sao cho (NA+NC)nhỏ nhất
Giúp mình nhé!Thanks you nhìu
:khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133):
@};-Bài 1: a,Đg thg d qua điểm M(2;2) có vec tơ chỉ phương=(-1;2) cắt hai trục tọa độ tại các diểm A và B.Tính diện tích tam giác OAB b, Tìm pt đg thg đi qua M sao cho nó cắt hai tia Ox,Oy tại A(a;0) và B(0;b) với diện tích tam giác ABO là nhỏ nhất
@};-Bài 2: Cho đg thg d: 2x+y-2=0 và A(8,1), B(-3,2), C(1,4)
a, Tìm điểm M trên d sao cho (MA+MB)nhỏ nhất
b,Tìm điểm N trên d sao cho (NA+NC)nhỏ nhất
Giúp mình nhé!Thanks you nhìu
:khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133):