Giúp mình câi 17 b nha
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 19 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câi 17 b nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câi 17 b nha
Chiichok52 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tư 2018 6 7 6 23 Thái Bình Nguyễn Du 19 Tháng tư 2018 #2 Dùng CT biến đổi tổng thành tích thôi bạn Sinx-sin3x+sin7x-sin5x =(sinx+sin7x)-(sin3x+sin5x) =2.sin4x.cos(-3x)-2.sin4x.cos(-x) =2sin4x.cos3x-2.sin4x.cosx =2.sin4x.(cos3x-cosx) =2.sin4x.(-2.sin2x.sinx) =-4.sin4x.sin2x.sinx
Dùng CT biến đổi tổng thành tích thôi bạn Sinx-sin3x+sin7x-sin5x =(sinx+sin7x)-(sin3x+sin5x) =2.sin4x.cos(-3x)-2.sin4x.cos(-x) =2sin4x.cos3x-2.sin4x.cosx =2.sin4x.(cos3x-cosx) =2.sin4x.(-2.sin2x.sinx) =-4.sin4x.sin2x.sinx