T
thaonguyen25
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số $f(x)=mx^2-(2m+1)x+m+1 (Pm)$
Hãy lập phương trình đường thẳng đi qua đỉnh của P(1) và vuông góc với đường thẳng x+2y-6=0
2.Cho họ Parabol $(Pm) : y=x^2+(2m+1)x+m^2-1$
a) Tìm quỹ tích đỉnh (Pm) khi m thay đổi
b) Tìm m để hàm số đạt giá trị nhỏ nhất bằng -2
c) CMR : Đường thẳng (d) y=x luôn cắt (Pm) tại 2 điểm phân biệt A và B. Hơn nữa đoạn AB có độ dài không phụ thuộc vào m.
d)Tìm m để đồ thị nằm bên trên trục hoành.
Hãy lập phương trình đường thẳng đi qua đỉnh của P(1) và vuông góc với đường thẳng x+2y-6=0
2.Cho họ Parabol $(Pm) : y=x^2+(2m+1)x+m^2-1$
a) Tìm quỹ tích đỉnh (Pm) khi m thay đổi
b) Tìm m để hàm số đạt giá trị nhỏ nhất bằng -2
c) CMR : Đường thẳng (d) y=x luôn cắt (Pm) tại 2 điểm phân biệt A và B. Hơn nữa đoạn AB có độ dài không phụ thuộc vào m.
d)Tìm m để đồ thị nằm bên trên trục hoành.