H
huu_thuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình bài này với :
cho parabol (P) y= - x^2 +2x, và đường thẳng (d) y= m( x-1) ( m là tham số )
tìm m sao cho đồ thị hai hàm số trên cắt nhau tại A và B sao cho đoạn AB là ngắn nhất...
cho parabol (P) y= - x^2 +2x, và đường thẳng (d) y= m( x-1) ( m là tham số )
tìm m sao cho đồ thị hai hàm số trên cắt nhau tại A và B sao cho đoạn AB là ngắn nhất...