[toán 10]Đố mẹo

H

hathihangnga

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có một bác nông dân đi đên 1 ngã ba giữa con đường mà bác đã đi qua, cổng thiên đàng và cổng địa ngục và không biết nên chọn con đường nào để có thể lên được thiên đàng
trước ngả của địa ngục là 1 người trông giữ nhưng luôn nói dối còn trước ngả địa ngục là 1 người toàn nói thật
vậy các bạn hãy nghĩ ra chỉ 1 câu hỏi cho hai người canh gác thôi thôi mà có thể tìm được đến cổng thiên đàng giúp bác nông dân:)>-
 
N

nguyethaha

con gà có mấy chân nông dân thì chắc phải biết con gà có mấy chân rồi
 
T

thanhk71

mặt trời mặt hướng tây có phải không vàcon đường đi dến thiên đường là con đường nào?? (đây là một câu ghép)
 
M

minhvuong9cdt

Có một bác nông dân đi đên 1 ngã ba giữa con đường mà bác đã đi qua, cổng thiên đàng và cổng địa ngục và không biết nên chọn con đường nào để có thể lên được thiên đàng
trước ngả của địa ngục là 1 người trông giữ nhưng luôn nói dối còn trước ngả địa ngục là 1 người toàn nói thật
vậy các bạn hãy nghĩ ra chỉ 1 câu hỏi cho hai người canh gác thôi thôi mà có thể tìm được đến cổng thiên đàng giúp bác nông dân:)>-

Chẳng phải hỏi ai họ cũng chỉ đúng đường lên thiên đàng hay sao ?

--------------------------------------
 
B

botvit

sao đều là ngã trước dịa ngục mà người alị nói dối người lại nói thạt
ko hiểu
 
S

sontg12

có một bác nông dân đi đên 1 ngã ba giữa con đường mà bác đã đi qua, cổng thiên đàng và cổng địa ngục và không biết nên chọn con đường nào để có thể lên được thiên đàng
trước ngả của địa ngục là 1 người trông giữ nhưng luôn nói dối còn trước ngả địa ngục là 1 người toàn nói thật
vậy các bạn hãy nghĩ ra chỉ 1 câu hỏi cho hai người canh gác thôi thôi mà có thể tìm được đến cổng thiên đàng giúp bác nông dân:)>-

ng`nông dân đó phải hỏ iđg đi đến nơi ông canh giữ là đg nèo cả hai ng` kia cùng chỉ về phía thiên đàng :p:p:p:p:p:p:p
 
P

pe_s0ck

Tớ đố mọi người :
Hãy chứng minh rằng HỌC = TRƯỢT
Ai giải được mún jì cũng ok :X:X:X
 
T

trang14

Tớ đố mọi người :
Hãy chứng minh rằng HỌC = TRƯỢT
Ai giải được mún jì cũng ok :X:X:X

Học = không trượt
không học = trượt
\Rightarrow học + không học = không trượt + trượt
\Leftrightarrow học( không +1) = trượt ( không +1)
\Leftrightarrow học ( 0+1) = trượt ( 0+1)
\Leftrightarrow học = trượt (đpcm)


Muốn ji cũng OK hả ;))
 
L

lookatme123

Tớ đố mọi người :
Hãy chứng minh rằng HỌC = TRƯỢT
Ai giải được mún jì cũng ok :X:X:X

Giả sử: Học= không trượt
---> không học=trượt
--->học+ không học=trượt+không trượt
<-->học(1+không)=trượt(1+không)
<-->hoc=trượt ( đóa là điều phải chứng minh^_^)
64.gif

mình không mún gj dâu chj mún bạn cảm ơn mình nhiều nhiuề nha!!!!!!!!:)>-
 
P

pe_s0ck

Hi thanks luôn cho 1 kái rồi đó!
@trang14:
Chị lại tưởng trả lời e rồi cơ!
Uk e giỏi lém vậy giờ mún gì? ~~~> đc chị đáp ứng hết :D
 
N

ngoleminhhai12k

Tui cũng muốn xem độ thông minh của các bạn đến cỡ nao nha:
Bạn hãy nêu :khái niệm của khái niệm là gì? Bạn nào mà trả lời được thì trả lời tiếp vậy: nghĩa của nghĩa là gì?
(~_!) Trả lời được cho chỉ
 
M

minhvuong9cdt

Thanks hay không ? ... Tuỳ bạn !

giai giup minh
tim nghiem nguyen can x + can y= can 1998


Ta có :

[TEX]\sqrt{x}+\sqrt{y}=3\sqrt{222}[/TEX]

Do [TEX]x,y[/TEX] nguyên dương [TEX]\Rightarrow \left{\begin \sqrt x=a\sqrt{222}\\\sqrt y=b\sqrt{222}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow a+b=3[/TEX]

Do vai trò của a & b như nhau , giả sử [TEX]a\leq b[/TEX]

Ta có các TH sau :

+/ [TEX]\left{\begin{a=0}\\{b=3}\Leftrightarrow \left{\begin{x=0}\\{y=1998}[/TEX]

+/ [TEX]\left{\begin{a=1}\\{b=2}\Leftrightarrow \left{\begin{x=222}\\{y=888}[/TEX]

Vậy [TEX](0;1998);(222;888)[/TEX] và các hoán vị của chúng là nghiệm của PT . :)&gt;-
 
H

hungboyno1

a ha
chi can hoi 2 ten canh duong do' 1 cau thoi
doa' la
>> hay dua tui den con duong ban canh giu la xong <<
vi nguoi noi doi canh duong xuong dia nguc nen hoi no no se dua ta len thien dang
nguoc lai nguoi noi that se cung dua minh len thien dang
:)>-
 
N

niemtin_267193

Tui cũng muốn xem độ thông minh của các bạn đến cỡ nao nha:
Bạn hãy nêu :khái niệm của khái niệm là gì? Bạn nào mà trả lời được thì trả lời tiếp vậy: nghĩa của nghĩa là gì?
(~_!) Trả lời được cho chỉ
- Khái niệm của khái niệm là : định nghĩa của các sự vật, hiện tượng trong cuộc sống.
- Nghĩa của nghĩa là : chỉ bản chất thực sự của 1 sự vật hiện tượng trong cuộc sống.
(hix mấy câu nì giống học triết học hơn là toán)
bạn hãy nêu khái niệm về điểm ( trong hình học á ko phải điểm số nhá), và đường thẳng và tập hợp (mấy câu nì chưa ai định nghĩa được)
keke.. đố ai định nghĩa được đó...
 
Top Bottom