V
vipdang10b


1. Cho pt: /x+1/ + m/x-1/ = (m+1). căn (x^2 -1). Tìm m để phương trình có nghiệm
2. Tìm a để pt : căn bậc ba (1-x) + căn bậc ba (1+x) =a có nghiệm
3. Giải bpt: căn (x^2 -8x +15) + căn(x^2 +2x -15) \leqcăn (4x^2 - 8x +18 )
4.Giải hệ : xcăn y + ycăn x =6 và x^2. y+y^2. x =20
Vậy thôi bạn nào thích mình post còn nhiều cám ơn bạn nào giải được. Hi vọng là có.


:-SS/
2. Tìm a để pt : căn bậc ba (1-x) + căn bậc ba (1+x) =a có nghiệm
3. Giải bpt: căn (x^2 -8x +15) + căn(x^2 +2x -15) \leqcăn (4x^2 - 8x +18 )
4.Giải hệ : xcăn y + ycăn x =6 và x^2. y+y^2. x =20
Vậy thôi bạn nào thích mình post còn nhiều cám ơn bạn nào giải được. Hi vọng là có.