Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
xin chào mọi người ạ,mong mọi người giải giúp em bài này,em sắp kiểm tra rồi nên rất mong được giúp đỡ,em xin cảm ơn ạ
[tex](m-2)x^2-2(m-4)x-2=0[/tex]
a) tìm m để phương trình có hai nghiệm trái dấu
b) tìm m để phương trình có hai nghiệm x1 và x2 phân biệt thỏa mãn x1-x1=3
[tex](m-2)x^2-2(m-4)x-2=0[/tex]
a) tìm m để phương trình có hai nghiệm trái dấu
b) tìm m để phương trình có hai nghiệm x1 và x2 phân biệt thỏa mãn x1-x1=3