H
huonglien.98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tam giác ABC cso các cạnh tỉ lệ với [TEX]\sqrt{3} , \sqrt{2} , 1/2(\sqrt{6} - \sqrt{2} )[/TEX]
Tính số đo các góc trong tam giác ABC.
Bài 2: Cho tam giác ABC có BC = 2 , tia phân giác BB1 = [TEX]\frac{3 \sqrt{2} } {2}[/TEX] , B1C = 1. Tính diện tích tam giác ABC.
GIÚP TUI VỚI MỌI NGƯỜIIIIII... (
ĐA TẠ.. ĐA TẠ..ĐA TẠ..
Tính số đo các góc trong tam giác ABC.
Bài 2: Cho tam giác ABC có BC = 2 , tia phân giác BB1 = [TEX]\frac{3 \sqrt{2} } {2}[/TEX] , B1C = 1. Tính diện tích tam giác ABC.
GIÚP TUI VỚI MỌI NGƯỜIIIIII... (
ĐA TẠ.. ĐA TẠ..ĐA TẠ..