Toán 10 Toán 10 dễ

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a.
gif.latex

b.
gif.latex

Cho mình xin kết quả để so sánh
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Kết quả: a) $\dfrac{-5 - \sqrt{33}}2 \leqslant x\leqslant \dfrac{-5 - \sqrt{21}}2 \vee \dfrac{\sqrt{21} - 5}2\leqslant x\leqslant \dfrac{\sqrt{33} - 5}2$
b) $\dfrac{1+\sqrt{13}}6 \leqslant x \leqslant 1 \vee x \geqslant 2$
 
Top Bottom