[toán 10]Đề toán ôn thi tú tài

Status
Không mở trả lời sau này.
D

donquanhao_ub

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn muốn trở thành tú tài?

Hãy để tôi giúp bạn


Qua đay tôi sẽ post cho các bạn 40 đề được tuyển chọn

Một là giúp các bạn hiểu sâu hơn những thứ đã biết

Hai là nâng cao tri thức cho những điều chưa hay :-j

Sẽ có những phần mà bạn chưa biết, có chương trình lớp cao nên mong các bạn kêu gọi các anh chị vào giải cùng ;))

Vì đang học lớp 10 nên cứ post ở đây

Có gì MOD giải quyết giùm ;))

Bắt đầu ngày mai tôi sẽ post đề 1 :)>-

Cứ 1 tuần hoặc khi nào các bạn giải xong thi tôi sẽ post tiếp

Chúc các bạn làm thật tốt ^^!
 
T

tan75

chuyện hôm nay đừng để ngày mai chứ bạn, các anh chị 12 13 đang ráo riết ôn tập vì kì thi đại học đang đến gần mong ban post càng sớm càng tốt
 
D

donquanhao_ub

đề 1

1. Cho hàm số
[TEX]y=x^3-4x^2+4x[/TEX]
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số
b. Viết ptr tiếp tuyến của (C) tại điểm uốn. Chứng tở hệ số góc của tiếp tuyến này bé hơn hệ số góc của mọi tiếp tuyến khác nhau của (C)
c. Biện luận theo tham số m, số nghiệm của ptr
[TEX]x^3-4x^2+4x+m=0[/TEX]
d. Tìm trên trục hoành những điểm từ đó có thể kẻ đc 3 tiếp tuyến phân biệt vs (C)
e. Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi (C) và trục hoành

2.
Cho hàm số [TEX]f_(x)=\frac{1-Sin^2x}{1+Sin^2x}[/TEX]
Tính [TEX]f_(\frac{\pi}{6})[/TEX] và [TEX]f'_(\frac{\pi}{2}[/TEX]

3. Cho tam giác ABC biết A(-2;1) , B(1;3) , C(4;-2)
a. Viết ptr đg thẳng BC và các đg thg chứa các đg cao AH và BK của tam giác ABC
b. Viết ptr đg trong tâm A và tiếp xúc vs đg thg BC
c. Viết ptr đg tròn ngoại tiếp tứ giác ABHK

4. Trong không gian, cho 3 điểm
A(0;5;6), B(0;0;2), C(2;-2;0)
a. Viết ptr tham số và ptr tổng quát của đg thg BC
b. TÍnh khoảng cách từ A đến đg thg BC

Đề 1: 13/04/2011 \Rightarrow 19/04/2011 :x
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom