L
longbien97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Toán 10] - Đề thi học kì II trường tớ
bai 5
viet phuong trinh duong tron (C) biet (C) noi tiep hv ABCD va co pt AB :X-y-3=0 diem M(1;2) thuoc BD va I thuoc d:5x-7y+18=0 (I la tam cua (C) )
bai 5
viet phuong trinh duong tron (C) biet (C) noi tiep hv ABCD va co pt AB :X-y-3=0 diem M(1;2) thuoc BD va I thuoc d:5x-7y+18=0 (I la tam cua (C) )
Last edited by a moderator: